go88.vin app Bấm để nhận tiền thưởng

go88.vin app ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

BẠN CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÀO?

06-02-2018 16:30:00

Phần lớn các bạn học sinh khi làm hồ sơ để vào các trường đại học thường không xác định được mình thích cái gì và khả năng của mình phù hợp với những ngành nghề nào. Chọn ngành nghề thường là do cảm tính, do bố mẹ chỉ định hoặc theo ý kiến bạn bè. Lựa chọn ban đầu của bạn có thể sai, nhưng bạn hoàn toàn có cơ hội sửa sai khi theo học tại trường ĐHCN Vạn Xuân. Trường ĐHCN Vạn Xuân đã cho bạn được tự do chuyển đổi ngành học trong 8 ngành mà trường đang đào tạo dưới sự tư vấn của Nhà trường và các chuyên gia Nhật Bản sau năm học đầu tiên.

Mặt khác, các bạn và gia đình cũng rất băn khoăn về tường lai nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học. Đó là tìm kiếm việc làm ra sao? Làm việc gì? Ở đâu? Ai sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các bạn trong định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm? Suy cho cùng thì giảng đường Đại học – Nơi các bạn theo học phải là chỗ dựa tin cậy để giúp đỡ, hỗ trợ, giải quyết việc làm cho bạn.

Một chương trình đào tạo nghiêm túc, thực tế với sự cộng tác và hỗ trợ của các chuyên gia từ các doanh nghiệp Nhật, trường ĐHCN Vạn Xuân đảm bảo 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam hoặc Nhật Bản bằng cam kết được ký giữa Trường với từng sinh viên tại văn phòng công chứng.

Để có sự lựa chọn phù hợp, mời các bạn tham khảo thông tin trên wesite (piercesweb.com) và Facebook () của Nhà trường, hoặc được hỗ trợ tư vấn online 0969 199 722.