go88.vin app Bấm để nhận tiền thưởng

go88.vin app ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Thông báo tổ chức kỳ thi năng lực Nhật ngữ quốc tế (J.TEST 140)

go88.vin app là đơn vị đại diện cho tổ chức J.TEST phối hợp cùng J.TEST Việt Nam thông báo về việc tổ chức kỳ thi và cấp chứng chỉ Nhật ngữ quốc tế kỳ 140. Cụ thể như sau:

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 07/2018

Trung tâm tư vấn du học – go88.vin app xin trân trọng thông báo đến toàn thể quý phụ huynh và học viên thông tin Tuyển sinh du học Nhật Bản - Kỳ nhập học tháng 07/2018 như sau:

Dã ngoại về thăm quê Bác và hoạt động team building tại bãi biển Cửa Lò

Ngày 23/8/2017, các bạn học viên lớp du học VXUT đã có một ngày hoạt động dã ngoại về thăm quê Bác đầy ý nghĩa và các hoạt động team building vui vẻ, sôi nổi. Đây là một trong những hoạt động hằng năm của Trung tâm Du học VXUT.

Thông báo tuyển sinh kỳ tháng 04/2018

Tiếp nối thành công của các kỳ nhập học trước, Trung tâm tư vấn du học – go88.vin app xin trân trọng thông báo đến toàn thể quý phụ huynh và học viên thông tin Tuyển sinh du học Nhật Bản - Kỳ nhập học tháng 04/2018 như sau:

khai giảng lớp Tiếng Nhật cho du học sinh khóa V

Trung tâm Du học Vxut - trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức các lớp học tiếng Nhật miễn phí dành cho du học sinh.

Đầm ấm trong Lễ Chia tay Du học sinh Kỳ tháng 4/2017

Để chúc mừng và động viên các em Du học sinh lên dường du học Nhật Bản, sáng ngày 31/3, Trung tâm Tư vấn Du học go88.vin app đã tổ chức lễ chia tay các Du học sinh lớp Du học 2 nhập học kỳ tháng 4/2017

Nền giáo dục Nhật Bản (P1)

Hệ thống giáo dục Nhật Bản hiện hành đã được thiết lập ngay sau Chiến tranh thế giới thứ hai vào giữa những năm 1947 và 1950, lấy hệ thống của Mỹ làm kiểu mẫu. Nó bao gồm 9 năm giáo dục bắt buộc (6 năm tiểu học và 3 năm trung học cơ sở), tiếp theo đó là 3 năm trung học phổ thông không bắt buộc và 4 năm đại học.

10 điều đặc biệt của nền giáo dục Nhật Bản khiến cả thế giới ghen tị

Từ lâu, Nhật Bản vốn được coi là một quốc gia có nền giáo dục chuẩn mực khi trẻ em được phát triển đầy đủ cả về nhân cách và kiến thức. Vậy điều gì đã làm nên một nền giáo dục tuyệt vời như vậy cho đất nước này?

Ngôn ngữ nói tiếng Nhật

Muốn học giỏi tiếng Nhật bạn cần chinh phục được các cấu trúc ngữ pháp bởi ngữ pháp là bộ phận​ ​kết​ ​nối​ ​các​ ​từ​ ​vựng​ ​làm​ ​cho​ ​câu​ ​tiếng​ ​Nhật​ ​có​ ​ý​ ​nghĩa​.​ ​Các​ ​bạn​ ​cùng​ ​học​:

Vui học tiếng Nhật với chủ đề Vui chơi ngày Tết

Những ngày đầu năm, xứ hoa anh đào rộn rã tiếng cười đùa con trẻ. Bởi đây là dịp trẻ em được thỏa thích chơi những trò chơi dân gian thú vị và ý nghĩa