go88.vin app Bấm để nhận tiền thưởng

go88.vin app ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

TẬP ĐOÀN FLC HẠ LONG ĐẢM BẢO NHẬN 100% SINH VIÊN QTKS SAU TỐT NGHIỆP đến làm việc.

Chia sẻ tại buổi bàn gian sinh viên kết thúc đợt thực tập chuyên ngành Quản trị khách sạn - Ông Lê Tiến Thành - Trưởng phòng nhân sự Khách sạn FLC HẠ LONG - thuộc tập đoàn FLC phát biểu: "𝗞𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝘀𝗮̣𝗻 𝗙𝗟𝗖 𝗛𝗮̣ 𝗟𝗼𝗻𝗴 𝗺𝗼𝗻𝗴 𝗺𝘂𝗼̂́𝗻 𝘃𝗮̀ đ𝗮̉𝗺 𝗯𝗮̉𝗼 𝟭𝟬𝟬% 𝘀𝗲̃ 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗹𝗮̣𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝗲𝗺 𝗰𝗼́ 𝗻𝗵𝘂 𝗰𝗮̂̀𝘂 𝗹𝗮̀𝗺 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰 𝘁𝗮̣𝗶 𝗞𝗦 𝗙𝗟𝗖 𝗛𝗮̣ 𝗟𝗼𝗻𝗴 𝘀𝗮𝘂 𝘁𝗼̂́𝘁 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽."

Báo cáo tự đánh giá KĐCLGD go88.vin app

Báo cáo tự đánh giá KĐCLGD go88.vin app

Nhận tư cách lưu trú - sinh viên Công nghệ sinh học chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản

Thông tin mới nhất từ Ban Chương trình chuẩn Nhật Bản – go88.vin app , sinh viên ngành Công nghệ sinh học đã đỗ tư cách lưu trú đi Nhật và dự kiến đến giữa tháng 3 này, Đoàn sẽ bay sang Nhật Bản để thực hiện đợt thực tập chuyên ngành của mình.

Lễ chia tay sinh viên ngành Quản trị khách sạn thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản

Sáng ngày 17/12/2018, go88.vin app tổ chức buổi Lễ chia tay sinh viên ngành Quản trị Khách sạn đi thực tập tại Nhật Bản.

Đỗ tư cách lưu trú – Sinh viên QTKS đã sẵn sàng bay đến Nhật Bản

Thông tin mới nhất từ Ban Chương trình chuẩn Nhật Bản – go88.vin app , 2 sinh viên còn lại là Phan Thị Mỹ Diện, Lương Thị Phương đã đỗ tư cách lưu trú đi Nhật và dự kiến đến giữa tháng 12 này, toàn Đoàn sẽ bay sang Nhật Bản để thực hiện đợt thực tập chuyên ngành của mình.

Sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn - Tham quan và học tập thực tế

Trong tháng 11 năm 2018, lớp HM0830.02.1 chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã có dịp tham quan học tập tại các khách sạn 3, 4, 5 sao ở Hà Tĩnh và Quảng Bình. Hoạt động này giúp các sinh viên ngành Du lịch Khách sạn có được kiến thức, kỹ năng và thái độ phù hợp với nghề, hỗ trợ rất lớn cho việc định hình nghề nghiệp của sinh viên trong tương lai.

NAGANO - Nhật Bản sẽ là điểm thực tập lý tưởng của sinh viên ngành Quản trị khách sạn

Nagano - Nhật Bản được xem là một trong những điểm thực tập vô cùng lý tưởng cho sinh viên, du học sinh ngành du lịch và quản trị khách sạn. Là một trong những điểm du lịch thu hút du khách nhất nhì Nhật Bản với những kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ, tươi đẹp. Con người và bản sắc văn hóa nơi đây cũng thực sự đa dạng và đặc sắc. Chính vì thế, đến đây, sinh viên, du học sinh có cơ hội quý báu được khám phá, học tập và nghiên cứu nhiều khía cạnh về chuyên ngành Du lịch, Quản trị khách sạn của mình.

Đại học Công nghệ Vạn Xuân tiếp các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản

Ngày 23/10/2018, Ban Lãnh đạo go88.vin app vinh dự tiếp đón các đối tác đến từ Nhật Bản nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác về các chương trình thực tập của cũng như giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hội nghị định hướng cho tân sinh viên khóa 10

Sáng ngày 23-08-2018, go88.vin app phối hợp cùng công ty ITM đã tổ chức hội nghị định hướng cho tân sinh viên khóa 10. Đây là buổi gặp gỡ đầu tiên giữa lãnh đạo Nhà trường, cố vấn chương trình đào tạo với tân sinh viên.