go88.vin app Bấm để nhận tiền thưởng

go88.vin app ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

SĨ TỬ 2K5 CHỌN NGÀNH KẾ TOÁN - TRƯỜNG CÓ HỌC PHÍ THẤP VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO?

Khối ngành kinh tế - kế toán chưa bao giờ ngừng "hot", đặc biệt trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, Việt Nam đang cần nhiều hơn những cử nhân kinh tế tài năng và sáng tạo. Tuy nhiên, để lựa chọn một trường thực sự chất lượng với mức học phí rẻ không hề dễ.  Bài viết chia sẻ danh sách các trường kinh tế  hiện nay có học phí rẻ và cơ hội việc làm cao để các bạn có cho mình những sự lựa chọn phù hợp.

VXUT - NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN HỌC Ở ĐÂU? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Tại Việt Nam có nhiều cơ sở đào tạo ngành Quản trị khách sạn uy tín. Miền Nam: Đại học Kinh tế HCM; Đại học Công nghệ HCM; …. Miền Trung: go88.vin app , Trường Đại học Duy Tân… Sinh viên sẽ đào tạo chuyên môn về quản trị lễ tân, quản trị phòng, quản trị ẩm thực, quản trị nhân sự, quản trị khu resort, văn hóa ẩm thực cũng như kiến thức văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền, quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, tại go88.vin app – ngành Quản trị khách sạn được đào tạo theo chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản với mức học phí được đánh giá là thấp nhất so với các trường Đại học hiện nay. Sinh viên khi theo học sẽ vừa học chuyên ngành quản trị khách sạn vừa đào tạo Tiếng Nhật.

HÀNH TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ 3 NGÀY SINH VIÊN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN.

Đoàn sinh viên ngành Quản trị khách sạn sẽ có chuyến tham quan thực tế tại Quảng Bình. Chuyến đi này, Đoàn sẽ tới nhiều khách sạn: 3 sao, 4 sao, 5 sao, 5 sao chuẩn Quốc tế và resort để có cái nhìn khái quát và sự so sánh tổng thể.

LỊCH XUẤT CẢNH THỰC TẬP TẠI NHẬT CỦA SINH VIÊN VXUT

go88.vin app thông báo lịch xuất cảnh của đoàn sinh viên sang Nhật Bản thực tập. Theo danh sách, 09 sinh viên xuất cảnh dự kiến ngày 04/03/2023 và 03 sinh viên xuất cảnh ngày 04/05/2023. Cụ thể như sau:

Quy chế tuyển sinh đại học năm 2022 có gì mới?

Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quy chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng giáo dục mầm non với một số điểm mới đáng chú ý. Theo đó, tất cả các nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đại học của thí sinh của đợt xét tuyển đợt 1 hình thức đào tạo chính quy sẽ được đăng ký và ghi nhận vào hệ thống từ sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT cho tới khi công bố kết quả thi và kết quả điểm phúc khảo (nếu có)

Đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản - Sinh viên nhận được những giá trị nổi bật

go88.vin app là 1 trong các trường tiên phong đi đầu và có lộ trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản rõ ràng, chặt chẽ. Nhắc đến chương trình đào tạo Đại học Chuẩn Nhật Bản - Thí sinh tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên thí sinh đều nhắc và đưa ra lựa chọn Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

SINH VIÊN BƯỚC VÀO CHUYẾN THỰC TẬP HÈ TẠI DOANH NGHIỆP NĂM 2022

Hai tháng nghỉ hè đối với các trường Đại học khác là nghỉ hè, là về nhà, là dạo chơi .... nhưng với sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân là đi thực tập, thực tế Doanh nghiệp. Năm nay, sinh viên sẽ bắt đầu những ngày học nội dung, làm quen môi trường Doanh nghiệp tại Công ty điện tử CANON Việt Nam - Một trong những công ty nổi bật khu vực Phía Bắc về sản lượng sản xuất lẫn kỷ luật, văn hóa Doanh nghiệp.

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn 11 tham quan trải nghiệm HẠ LONG

Tùy từng học phần, hàng năm, sinh viên ngành Quản trị khách sạn lại tổ chức chuyến đi trải nghiệm tại nhiều điểm du lịch trong nước. Ngày 14-17/4, sinh viên Ngành Quản trị khách sạn K11 đã tổ chức chuyến đi tham quan trải nghiệm thực tế tại các KS 5 sao ở Hạ Long đầy thú vị và ý nghĩa.

ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP NĂM 3 ĐÃ XONG THỦ TỤC VÀ BAY SANG NHẬT BẢN

Đêm ngày 31.3 - Rạng sáng ngày 1.4.2022, Đoàn sinh viên thực tập tại Nhật Bản của go88.vin app đã xong mọi thủ tục tại sân bay Quốc tế Nội Bài để bay sang Nhật Bản.