go88.vin app Bấm để nhận tiền thưởng

go88.vin app ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

khai giảng lớp Tiếng Nhật cho du học sinh khóa V

Trung tâm Du học Vxut - trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức các lớp học tiếng Nhật miễn phí dành cho du học sinh.

Ngôn ngữ nói tiếng Nhật

Muốn học giỏi tiếng Nhật bạn cần chinh phục được các cấu trúc ngữ pháp bởi ngữ pháp là bộ phận​ ​kết​ ​nối​ ​các​ ​từ​ ​vựng​ ​làm​ ​cho​ ​câu​ ​tiếng​ ​Nhật​ ​có​ ​ý​ ​nghĩa​.​ ​Các​ ​bạn​ ​cùng​ ​học​:

Vui học tiếng Nhật với chủ đề Vui chơi ngày Tết

Những ngày đầu năm, xứ hoa anh đào rộn rã tiếng cười đùa con trẻ. Bởi đây là dịp trẻ em được thỏa thích chơi những trò chơi dân gian thú vị và ý nghĩa

Tổng hợp từ láy tiếng Nhật

Tiếng việt chúng ta có rất nhiều từ láy và tiếng Nhật cũng vậy, đặc biệt khi giao tiếp chúng ta cũng hay sử dụng các từ láy để diễn đạt ý nói của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những từ láy tiếng Nhật thông dụng nhất.

Từ vựng tiếng Nhật về chủ đề bệnh viện, bệnh tật

Các bạn người Việt sang Nhật sống cảnh xa nhà, đôi khi sức khỏe không tốt, hay chẳng may bị tai nạn, cần vào bệnh viện khám, nhưng cơ bản là từ vựng chuyên ngành không biết, vào viện lớ ngớ như gà mắc tóc. Vì vậy bài học này chúng mình đưa ra tổng thể vốn từ vựng liên quan đến bệnh viện, các khoa khám, bệnh, thuốc… và các vấn đề liên quan, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Từ vựng tiếng Nhật về các đồ dùng trong nhà tắm

Học từ vựng có thể bắt đầu với chính ngôi nhà thân yêu của bạn thì sao nhỉ? Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn dạo quanh ngôi nhà và tìm hiểu các đồ dùng trong nhà tắm nhé.

Từ vựng tiếng Nhật về các loại rau củ

Phân loại từ vựng rất quan trọng trong việc học ngoại ngữ, hãy cung duhoc.vxut học từ vựng với chủ đề các loại rau củ