go88.vin app Bấm để nhận tiền thưởng

go88.vin app ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

10-03-2021 08:23:00

1. Giới thiệu

Chương trình CNTT theo chuẩn Nhật Bản nhằm mục đích đào tạo cử nhân ngành Công nghệ thông tin sử dụng thành thạo tiếng Nhật, có tác phong làm việc chuyên nghiệp và am hiểu văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên chuẩn ITSS - chuẩn kỹ năng kỹ sư CNTT Nhật Bản. Trong quá trình học tập, sinh viên được thực tập 1 năm tại Nhật Bản để nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật. Sau khi tốt nghiệp, các cử nhân CNTT có nhiều cơ hội được tuyển dụng sang Nhật Bản làm việc theo diện kỹ sư với điều kiện làm việc tốt và chế độ đãi ngộ cao.

Sinh viên ngành Công nghệ thông tin tại Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân

2. Mục tiêu đào tạo

  • Sinh viên được đào tạo kiến thức cơ bản và chuyên sâu về công nghệ thông tin theo các định hướng: Công nghệ phần mềm, Truyền thông và mạng máy tính, Kỹ thuật đa phương tiện.
  • Sinh viên có phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp theo chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản với các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình,…
  • Sử dụng được tiếng Nhật để giao tiếp và làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản. Sinh viên tốt nghiệp đạt chứng chỉ tiếng Nhật JNPT trình độ N3 trở lên.

 

Ứng dụng Công nghệ thông tin trong các ngành học

3. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo được thực hiện trong 4 năm với 149 tín chỉ. Kết thúc khóa học sinh viên được công nhận tốt nghiệp khi hội đủ các tiêu chuẩn theo Quy chế 43/2007/QĐ-BGDĐT ngày 15 tháng 8 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo được sửa đổi bổ sung theo Thông tư số 57/2012/TT-BGDĐT ngày 27 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo và quy định của Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân về Chương trình đào tạo đại học chuẩn Nhật Bản theo hệ thống tín chỉ.

4. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành CNTT Chuẩn Nhật Bản của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân có thể đảm nhận các vị trí việc làm như sau:

  • Kỹ sư cầu nối, lập trình viên, kỹ thuật viên tại các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin;
  • Lập trình viên, kỹ thuật viên tại các công ty phát triển phần mềm, thiết kế website, thiết kế đồ họa;
  • Chuyên viên hệ thống mạng tại các công ty tư vấn thiết kế các giải pháp công nghệ thông tin cho tổ chức, doanh nghiệp.

 

Sinh viên VXUT làm việc tại các công ty đối tác Michell tại Đà Nẵng

5. Liên hệ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

Đ/c: 103 Đại lộ Nguyễn Sinh Cung, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Việt Nam

Điện thoại:

  • Tổng đài: (+84) 0238 3956 561
  • Đào tạo: (+84) 0238 3956 616
  • Tuyển sinh: (+84) 0238 3956 573

Website: piercesweb.com     Email: [email protected]