go88.vin app Bấm để nhận tiền thưởng

go88.vin app ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2022 - 2023

10-12-2022 17:02:00

Sáng ngày 10/12/2022, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng và trao bằng. 

Dự lễ có Đinh Văn Tài – Thành viên Hội đồng quản trị; các cố vấn, đối tác doanh nghiệp Nhật Bản. Về phía nhà trường có: TS. Nguyễn Lưu Thụy - Hiệu trưởng Trường ĐHCN Vạn Xuân cùng tập thể cán bộ, giảng viên, phụ huynh và sinh viên nhà trường.

Hiệu trưởng Nguyễn Lưu Thụy đánh trống khai trường

Năm học mới này, thầy và trò Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân chào đón các tân sinh viên trong niềm vui gặt hái được thành tích dạy tốt, học tốt trong năm học vừa qua.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Năm học 2021 -2022, nhà trường tiếp tục mục tiêu đổi mới đào tạo với tiêu chí đào tạo theo nhu cầu xã hội; kiên trì hoàn thiện, phát triển chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản, trên tinh thần sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin có việc làm thu nhập cao. Đồng thời nhà trường cam kết hỗ trợ bố trí việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Mặc dù là năm học vừa qua, ảnh hưởng bởi dịch bệnh covis 19 nhưng nhà trường đã thực hiện nhiều hoạt động tiễn bay, đưa sinh viên đi thực tập chuyên ngành, từ 1 năm hoặc 3 năm tại đất nước mặt trời mọc.
Thành quả đó, ghi dấu ấn sự lãnh đạo của Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường cùng sự quyết tâm đồng lòng của cán bộ giảng viên và các em sinh viên.

Trao học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc. 

                                                                                       Tuyên dương tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất (Điểm thi THPT 26.25 và điểm học bạ : 26.2) . 

Nhằm khích lệ, động viên tuyên dương tinh thần cố gắng trong học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc quá trình thực tập tại các doanh nghiệp, nhà trường đã trao học bổng cho 13 em sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. 4 em sinh viên có thành tích trong thực tập Doanh nghiệp. Đây cũng là dịp nhà trường tuyên dương tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Lưu Thụy - Hiệu trưởng Trường Đại học CN Vạn Xuân nhấn mạnh mục tiêu lớn nhất của trường là cam kết hỗ trợ100% sinh viên ra trường đều có việc làm. 

TS. Nguyễn Lưu Thụy - Hiệu trưởng Trường Đại học CN Vạn Xuân. Ảnh: Trà Giang

Chúc các sinh viên nhà trường bước vào năm học mới mạnh khỏe, nỗ lực thực hiện tốt chương trình học tập chuyên ngành cùng với nâng cao trình độ tiếng Nhật; vì tương lai tốt đẹp, TS. Nguyễn Lưu Thụy - Hiệu trưởng Trường  Đại học CN Vạn Xuân nhấn mạnh: "Mục tiêu lớn nhất của trường là cam kết hỗ trợ 100% sinh viên ra trường đều có việc làm. Bởi vậy, năm học mới này, nhà trường sẽ thực hiện đổi mới cách thức đào tạo theo chuẩn Nhật Bản, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng toàn diện. Mặc dù chương trình giáo dục chuẩn Nhật đòi hỏi các em học tập nghiêm túc và kiên trì, đầu tư thời gian, công sức lớn đồng thời cơ hội việc làm sẽ rộng mở; giúp các em sớm vươn tới ước mơ và thành công”.


Trải qua 4 năm học tập và nghiên cứu tại ngôi trường có điều kiện học tập và nghiên cứu tốt, các sinh viên đã được thụ hưởng quá trình đào tạo nghiêm túc, chất lượng cao. Dịp này, nhiều sinh viên đã hoàn thành khóa học, sẵn sàng thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Nhà trường đã trao bằng khen cho 9 Tân khoa có thành tích đào tạo giỏi và xuất sắc (trong đó có 5 tân khoa đang làm việc tại Nhật).

Tuyên dương tân khoa có thành tích tốt nghiệp xuất sắc, giỏi. 

Em Lê Thị Ngọc Phượng - Khoa Kinh tế - Ngành Quản trị khách sạn - một trong những tân cử nhân tốt nghiệp bằng giỏi gửi lời tri ân thầy cô và chia sẻ: “Cách đây 4 năm, có rất nhiều sự lựa chọn nhưng em và các bạn đã chọn VXUT là mái trường để gửi gắm và theo học. Tại đây, em không chỉ học chuyên môn mà còn song song học Tiếng Nhật. Trong 4 năm học, dịp hè, chúng em được thực tập tại các doanh nghiệp Nhật, nhờ vậy được nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm và tác phong làm việc chuyên nghiệp từ văn hóa doanh nghiệp Nhật. Chúng em còn được các thầy cô hỗ trợ kết nối công việc làm thêm tại các môi trường phù hợp. Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, em tự tin với hành trang đã được học tập, rèn luyện ở nhà trường, với cơ hội việc làm rộng mở.”

Em Lê Thị Ngọc Phượng - Khoa Kinh tế - Ngành Quản trị khách sạn - một trong những tân cử nhân tốt nghiệp bằng giỏi gửi lời tri ân thầy cô Ảnh: Trà Giang

Dịp này, nhà trường đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành khóa đào tạo tại trường.

Với tấm bằng tốt nghiệp các chuyên ngành của Trường Đại  học Công nghệ Vạn Xuân, các em sẵn sàng với rất nhiều cơ hội việc làm. Trong số sinh viên tốt nghiệp đợt này, nhiều em đã được các doanh nghiệp ký hợp đồng làm việc lâu dài./.