go88.vin app Bấm để nhận tiền thưởng

go88.vin app ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

SINH VIÊN IT12 BẢO VỆ ĐỒ ÁN CHUYÊN NGÀNH

08-11-2022 08:47:00

Chiều ngày 7.11.2022, các bạn sinh viên IT12 đã hoàn thành buổi bảo vệ đồ án chuyên ngành.

Tham dự buổi bảo vệ đồ án có thầy Nguyễn Lương Nho - Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin. Thầy Phạm Viết Phú - Giảng viên hướng dẫn và các nhóm bảo vệ đồ án thuộc lớp IT12. 

Buổi bảo vệ đồ án là thành quả cố gắng, nỗ lực trong học kỳ vừa qua. Đồ án thiết kế website và ứng dụng phần mềm trên nền tảng web được các giảng viên chuyên môn đánh giá cao, có ý nghĩa thực tế.

Một số đề tài: Xây dựng website thương mại điện tử Cửa Lò food; website quản lý xuất khẩu lao động Nhật Bản; Website shop thời trang.

Thông qua buổi bảo vệ, các em cũng được giảng viên chỉ ra những chỗ cần hoàn thiện, nâng cao để tối ưu hóa website của mình.

Các nhóm bảo vệ đồ án lớp IT12 ngoài sự chuẩn bị kỹ càng về sản phẩm thiết kế - đứa con tinh thần của mình thì có một điểm đặc biệt nữa: Đấy chính là bạn nào cũng chỉn chu, đẹp trai, xinh gái hơn từ trang phục đến thần thái tự tin trong buổi bảo vệ đồ án của mình.Đó cũng là một trong những kỹ năng mềm, xây dựng hình ảnh bản thân trước đám đông, tập thể mà mỗi sinh viên cần có trong cuộc sống hiện nay.