go88.vin app Bấm để nhận tiền thưởng

go88.vin app ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

VXUT - CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THPT CỬA LÒ 2

20-03-2022 14:05:00

Hào hứng, rộn ràng, thông tin cởi mở, dễ hiểu là những từ ngữ dành cho buổi Tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Cửa Lò 2 sáng ngày 20/3.

Thông qua các gian hàng tư vấn của nhiều trường Đại học, trung tâm đến từ các nơi. Học sinh lớp 12 Trường THPT Cửa Lò 2 có dịp được tìm hiểu về nhiều ngành nghề và các trường các em muốn lựa chọn.

Theo các chuyên gia, chọn nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Vì thế, lựa chọn ngành nghề có vai trò quan trọng đối với người học.

Nhận định, đây đang là thời gian “vàng” để đẩy mạnh tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN đăng ký tham gia nhiều chương trình tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT để tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các em được tốt hơn.

Nhiều năm nay, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN đã thành lập tổ tư vấn hỗ trợ học sinh định hướng, lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

Tổ tư vấn đã phát huy hiệu quả, được phụ huynh, học sinh tin tưởng.

Thời điểm này, các thành viên trong tổ có kế hoạch đẩy mạnh công tác tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 tại các trường THPT. Và trường mở đầu cho chương trình tư vấn hướng nghiệp là trường THPT CỬA LÒ 2 DIỄN RA VÀI 7H NGÀY 20/3/2022.

Tại gian hàng tư vấn của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân - Nhiều học sinh đã đặt ra nhiều câu hỏi về chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản - Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp và các yêu cầu để dành học bổng đầu vào 10 triệu đồng.

Buổi tư vấn hướng nghiệp đã để lại nhiều thông tin quý giá dành cho các em.